Tập huấn Tình nguyện viên Ngày hội Tái chế chất thải lần 8 - năm 2015

24/03/2015 04:04

Khởi động những công tác chuẩn bị cho "Ngày hội Tái chế chất thải lần 8 - năm 2015" sẽ diễn ra vào ngày 19/4/2015 tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM, trong hai ngày 12/3 và 13/3 vừa qua, Quỹ bảo vệ môi trường TP.HCM đã tổ chức hai buổi tập huấn cho các tình nguyện viên của Ngày hội.

Tham gia tập huấn có hơn 100 tình nguyện viên được chọn từ gần 500 đơn đăng kí. Các bạn đều là sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau, hiện đang học tập và sinh sống tại TP.HCM.

Tại buổi tập huấn, các tình nguyện viên được Ban tổ chức cung cấp các kiến thức cơ bản về chất thải rắn và chất thải nguy hại, giới thiệu về mục đích và các hoạt động của Ngày hội Tái chế chất thải cũng như vai trò, nhiệm vụ của tình nguyện viên trong Chương trình. Sau đó, các tình nguyện viên được chia thành các nhóm nhỏ, bước đầu thảo luận về nội dung công việc và phân công nhiệm vụ.

Buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thu hút sự quan tâm của các bạn tình nguyện viên. Sự tham gia nhiệt tình của các bạn Tình nguyện viên sẽ góp phần không nhỏ quyết định thành công của Ngày hội.

Tin liên quan

Thông tin cần biết


Liên kết


Truy cập

Free Hit Counter

FACEBOOK